Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 285 | Hotline: (84 8) 37 156 156
Tin tức - Sự kiện
Tìm Tin tức - Sự kiện  
Nietnam Airlines khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Sydney
Ngày 29/3, Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay mới Hà Nội – Sydney (Úc) – Hà Nội tại hai đầu sân bay Nội Bài và sân bay Sydney với hai chuyến bay đầu tiên lần lượt mang số hiệu VN787 và VN786. Các hành khách trên hai chuyến bay này đã được chào đón bằng những món quà đặc biệt từ Vietnam Airlines.

Ông Trương Trần Ngọc Hùng – Trưởng đại diện Vietnam Airlines tại Úc cho biết: “Chuyến bay đầu tiên hạ cánh tại sân bay Sydney với gần 230 hành khách cho thấy sự hưởng ứng rất tốt của thị trường dành cho đường bay thẳng Hà Nội – Sydney. Thông qua đường bay thẳng hơn 9 tiếng không điểm dừng, Vietnam Airlines đã nâng tổng số chuyến bay khai thác đến Úc lên 17 chuyến/tuần, tạo điều kiện cho việc đi lại giữa 2 quốc gia Việt Nam và Úc dễ dàng và thuận tiện hơn. Đường bay mới khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner, chất lượng dịch vụ 4 sao chất lượng quốc tế sẽ đem lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị và những chuyến đi thành công”.

Bà Kerrie Mather – Giám đốc điều hành sân bay Sydney cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đường bay mới Hà Nội – Sydney giúp mang đến nhiều lựa chọn hơn nữa cho hành khách. Với khoảng 40% người Việt đang sinh sống tại New South Wales (tiểu bang đông dân nhất nước Úc), đường bay mới sẽ góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ việc đi lại, thăm thân của cộng đồng người Việt”.

Đường bay giữa Hà Nội – Sydney được khai thác với tần suất 03 chuyến/tuần bằng máy bay thế hệ mới Boeing 787-9. Các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội lúc 23:55 các ngày thứ Ba, thứ Sáu, Chủ Nhật và từ Sydney lúc 15:15 (giờ mùa hè) và 14:15 (giờ mùa đông) các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy, thời gian bay khoảng 9 tiếng 35 phút.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, hội viên Bông Sen Vàng sẽ nhận được thêm dặm thưởng khi bay trên mỗi chuyến bay thẳng giữa Hà Nội và Sydney do Vietnam Airlines khai thác trong giai đoạn 28/03 – 28/04/2017 với các mức ưu đãi như sau: Tặng thêm 2.500 dặm thưởng khi hội viên bay hạng Thương gia; Tặng thêm 1.750 dặm thưởng khi hội viên bay hạng Phổ thông đặc biệt và tặng thêm 1.250 dặm thưởng khi hội viên bay hạng Phổ thông được cộng dặm./.Các thông tin khác:
* Sôi động Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2018
* Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2018
* Sôi động Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2018
* Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2018
* Lễ hội hoa ban Điện Biên năm 2018 chính thức khai hội
* Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018
* Rực rỡ Ngày hội hoa Anh đào Tuyền Lâm, Đà Lạt 2018
* Quảng Bình mở tour thám hiểm đến hang lớn thứ tư thế giới
* Festival Huế 2018 - hội nhập và phát triển
* Khai mạc sự kiện Hoa Anh Đào - Pá Khoang - Điện Biên năm 2018
* Mù Cang Chải lọt top vùng núi đẹp nhất thế giới
* Khai trương Khu Du lịch sinh thái Hoa Sơn Điền Trang
* Phát hiện 58 hang động mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình)
* Hồ Tràm Strip là khách sạn có sân golf tốt nhất thế giới
* Sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch tại Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 năm 2017


Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2023 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm