Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 1290 | Hotline: (84 8) 37 156 156
Tin tức - Sự kiện
Tìm Tin tức - Sự kiện  
Hà Nội sẽ quảng bá hình ảnh qua kênh CNN
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp bà Stacey Rabsatt, Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, Kênh truyền hình CNN nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết, trong kế hoạch phát triển 2016 - 2020 của thành phố Hà Nội đã xác định ngành du lịch là một trong những ngành trọng tâm. Do vậy, việc quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội cũng như hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thông qua truyền thông quốc tế, trong đó có Kênh CNN, đến với bạn bè trên thế giới là rất quan trọng.

Chủ tịch UBND thành phố đề nghị, CNN hợp tác mở rộng, tuyên truyền, những thông tin về lĩnh vực kinh tế, y tế, thể thao, văn hóa; các hội thảo quốc tế thu hút đầu tư của Hà Nội, nhằm trở thành cầu nối thu hút các doanh nghiệp, tập đoàn thế giới đầu tư vào Hà Nội và Việt Nam, đồng thời Bà Stacey Rabsatt bày tỏ mong muốn được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông để giới thiệu hình ảnh, đất nước và sự phát triển của Thủ đô Hà Nội và Việt Nam đến với thế giới. Bà Stacey Rabsatt cũng chia sẻ rất ấn tượng về những thành tựu đạt được và sự phát triển mạnh của Việt Nam và Thủ đô Hà Nội trong 10 năm trở lại đây. Bà Stacey Rabsatt cho biết, Kênh CNN đã làm việc với các đối tác Việt Nam về các chương trình du lịch nhằm quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với thế giới.

Đồng tình với đề xuất của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, bà Stacey Rabsatt cho biết, ngoài kênh truyền hình tin tức thời sự cập nhật 24/24 giờ cả 7 ngày trong tuần, CNN còn có nhiều kênh chuyên đề về thể thao, văn hóa, chuyên đề kinh tế, tài chính, khám phá thế giới..., có đội ngũ phóng viên tác nghiệp khắp nơi trên thế giới để cập nhật và truyền tải tin tức. Cho rằng, những đề nghị của Hà Nội là phù hợp, khả thi; bà Stacey Rabsatt mong muốn, năm 2017, Việt Nam tổ chức Hội nghị cấp cao APEC, khi đó, CNN sẽ cử nhiều phóng viên đưa tin; qua đó, việc hợp tác giữa TP. Hà Nội cũng như Việt Nam với Tập đoàn CNN trong lĩnh vực truyền thông sẽ được thúc đẩy tích cực



Các thông tin khác:
* Sôi động Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2018
* Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2018
* Sôi động Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2018
* Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2018
* Lễ hội hoa ban Điện Biên năm 2018 chính thức khai hội
* Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018
* Rực rỡ Ngày hội hoa Anh đào Tuyền Lâm, Đà Lạt 2018
* Quảng Bình mở tour thám hiểm đến hang lớn thứ tư thế giới
* Festival Huế 2018 - hội nhập và phát triển
* Khai mạc sự kiện Hoa Anh Đào - Pá Khoang - Điện Biên năm 2018
* Mù Cang Chải lọt top vùng núi đẹp nhất thế giới
* Khai trương Khu Du lịch sinh thái Hoa Sơn Điền Trang
* Phát hiện 58 hang động mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình)
* Hồ Tràm Strip là khách sạn có sân golf tốt nhất thế giới
* Sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch tại Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 năm 2017


Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2022 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm