Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 1120 | Hotline: (84 8) 37 156 156
Danh Lam - Thắng Cảnh
Tìm Danh Lam - Thắng Cảnh  
Tham quan bãi đá Lò Thung ở Tiên Phước, Quảng Nam
Cách thị trấn Tiên Kỳ khoảng 4km về hướng tây, bãi Lò Thung (thôn 3, Tiên Cảnh, Tiên Phước) được ví như một “vương quốc” đá huyền bí với hàng trăm hang hốc hình thù kỳ lạ trải dài gần hai cây số trên dòng sông Đá Giăng.

Đến Lò Thung du khách không khỏi ngạc nhiên trước khung cảnh phô diễn ngoạn mục của đá với đủ loại kích thước lớn nhỏ, lô nhô chen chúc nhau tạo nên những hình thù kỳ dị, khiến người xem liên tưởng đến các vật dụng quen thuộc như tấm phản, cái cối, cái chén, cái chày, cái lò.... Tâm điểm của thắng tích đá trên sông chính là cửa nước ngầm, còn gọi là “hang nước”, chảy luồn dưới bãi đá gồ ghề rồi trồi tuôn lên thành con thác trắng xóa. Bên thác nước không cao này là ngổn ngang đá tảng với nhiều hình dáng kỳ lạ nằm nghiêng ngả, xếp chồng lên nhau tạo thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng.

Mùa hè, Lò Thung trở thành điểm không thể thiếu của nhiều bạn trẻ trong vùng. Từ khi con đường du lịch nối từ làng cổ Lộc Yên đến Lò Thung được mở ra đã tạo điều kiện thuận tiện cho du khách đi xe máy hoặc ô tô đến tận bờ sông Đá Giăng tham quan khám phá Lò Thung. Theo tiết lộ của ông Phùng Quang Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước, sắp tới huyện sẽ quy hoạch giải tỏa hai bên bờ sông tạo không gian thoáng đãng để du khách có nơi cắm trại sinh hoạt ở lại qua đêm. Ngoài ra, một chiếc cầu treo bắc ngang sông Đá Giăng cũng vừa được khởi công tuần trước không chỉ phục vụ dân sinh mà còn là điểm ngắm lý tưởng để du khách đứng chụp hình toàn cảnh bãi đá Lò Thung. “Chúng tôi xác định Lò Thung - sông Đá Giăng sẽ là điểm nhấn quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch Tiên Phước nên sẽ tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp và du khách đến khai thác, tham quan”- ông Huy cho biết.Các thông tin khác:
* Sững sờ trước vẻ đẹp cổ kính của Bổ Đà cổ tự ở Bắc Giang
* Hồ Pác Mỏ - Thắng cảnh đẹp ở Lạng Sơn
* Núi chùa Non Nước - Thắng cảnh đẹp ở Ninh Bình
* Đền Cửa Ông - đền Cặp Tiên - Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt của Quảng Ninh
* Cao nguyên đá Đồng Văn - Vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ nơi biên cương Tổ quốc
* Tràng An cổ - điểm đến thú vị ở Ninh Bình
* Sức hút hồ T’Nưng, Gia Lai
* Chùa Hang – Thắng cảnh đẹp ở Kiên Giang
* Thác Nặm Tạu - Danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia ở Hà Giang
* Khám phá biển Cổ Thạch đẹp như tranh vẽ
* Về Kinh Bắc khám phá vẻ đẹp Đền Đô
* Suối Đá Giăng (Nha Trang) – Điểm đến thú vị
* Hang Tiên 2 (Quảng Bình): Vẻ đẹp kỳ vĩ
* Vẻ đẹp tháp Hòa Lai – Ninh Thuận
* Thác Giang Điền
Tour mới nhất
- Ngày khởi hành: 24/01/2013
- Ngày về: 24/12/2013
- Giá tour: 243 USD/Khách
Ảnh đẹp
Trung tâm London
Cầu Kobe
Dinh Độc Lập
Đảo Phuket


Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2023 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm