Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký |    

VietNam English
Online 4566 | Hotline: (84 8) 37 156 156
Danh Lam - Thắng Cảnh
Tìm Danh Lam - Thắng Cảnh  
Khám phá rừng Madagui

Khu du lịch rừng Madagui nằm bên quốc lộ 20 thuộc huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, cách thị xã Bảo Lộc (Lâm Đồng) 30km, cách TP Hồ Chí Minh 152km.

Khu du lịch có diện tích gần 600ha với nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn như: Khu thám hiểm rừng, khu cắm trại - sinh hoạt ngoại khóa, khu dịch vụ - nhà hàng nghỉ, khu vui chơi giải trí, khu công viên. Là một phần của rừng Nam Cát Tiên (được UNESCO công nhận là vườn quốc gia dự trữ sinh quyển ngày 25-4-2002). Với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, thiên nhiên nên thơ, hùng vĩ, thảm động thực vật phong phú, hệ thống hang động liên hoàn bao quanh được hình thành do chấn động của địa chất, núi lửa, hệ thống sông suối chính như sông Đạ Huoai, suối Voi cùng với những dòng suối ngầm trong các hang động... tạo nên một vẻ đẹp kỳ bí mà thơ mộng. Là một phần của rừng Nam Cát Tiên (được UNESCO công nhận là vườn quốc gia dự trữ sinh quyển ngày 25-4-2002). Với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, thiên nhiên nên thơ, hùng vĩ, thảm động thực vật phong phú, hệ thống hang động liên hoàn bao quanh được hình thành do chấn động của địa chất, núi lửa, hệ thống sông suối chính như sông Đạ Huoai, suối Voi cùng với những dòng suối ngầm trong các hang động... tạo nên một vẻ đẹp kỳ bí mà thơ mộng. Không những phát triển các tuyến điểm tham quan về rừng, tận dụng cảnh quan thiên nhiên và diện tích rừng hiện có, Khu du lịch rừng Madagui còn phát triển thêm loại hình giáo dục trực quan về môi trường sinh thái với công trình khu rừng mưa nhiệt đới Madagui Đây sẽ là nơi các em học sinh - sinh viên có thể khám phá, tìm hiểu về thực vật, nơi thực tập khá đa dạng về sinh học, ôn tập và tiếp cận thực tế với những gì đã học, là điểm tham quan bổ ích, hấp dẫn dành cho các tour giáo dục môi trường.Các thông tin khác:
* Khám phá Hang Nhím trên cao nguyên đá Hà Giang
* Bãi dài Quảng Ninh - hoang sơ và thơ mộng
* Hang Ba Hầm – Thắng cảnh đẹp kỳ thú của vịnh Hạ Long
* Áng Cái Xuôi – Thắng cảnh đẹp của Quảng Ninh
* Đình làng Bầu (Móng Cái, Quảng Ninh)
* Núi Nhồi – Thắng cảnh đẹp của Thanh Hóa
* Về thăm miền đất lửa Quảng Trị
* Mũi Ông Đội (Phú Quốc) - Điểm đến hấp dẫn
* Cầu tàu 914 – Địa danh lịch sử nổi tiếng ở Côn Đảo
* Về Hà Giang nghe sự tích núi đôi cô tiên
* Lãng mạn thác Đắk G’lun ở Đắk Nông
* Hang Tiên – Thắng cảnh đẹp của Lào Cai
* Cầu Long Biên - Chứng tích lịch sử của Hà Nội
* Tham quan động Cảm Dương – Yên Bái
* Khám phá 10 điểm du lịch hấp dẫn ở Sapa
Tour mới nhất
- Ngày khởi hành: 24/01/2013
- Ngày về: 24/12/2013
- Giá tour: 243 USD/Khách
Ảnh đẹp
Làng cổ Shinrakawago
Đà Nẵng
Tam Cốc – Bích Động


Giới thiệu | Qui định | Thanh toán | Sitemap | Liên hệ
© 2008 - 2017 Tourbalo - Member Of PMV Corp, Tòa Nhà SBI, Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCMC
Website: www.Tourbalo.com - Tourbalo.vn, thông tin địa danh, bản đồ du lịch, vé máy bay, thuê xe, khách sạn, khu giải trí, shoping - mua sắm